Sai lầm phổ biến trong sinh hoạt vợ chồng

Thông thường mại người sẽ luôn có những mong muốn về cảm giác mới mẻ ở trong vấn đề quan hệ “ vợ chồng”, nhưng trái với nó thì họ lại không dám thổ lộ với nửa kia về mong muốn đó. Đó là những suy nghĩ sai lầm, họ nên có những thổ lộ về chuyện ấy để cho cả hai có thể hiểu rõ được nhau hơn và cho đời sống tình dục để được thăng hoa hơn.

Sai lầm phổ biến trong sinh hoạt vợ chồng
Sai lầm phổ biến trong sinh hoạt vợ chồng

Không dám tự tạo cảm giác mới mẻ

Đa số các cặp đôi thường rơi vào trường hợp đó là tình trạng quan hệ cứ lặp đi lặp lại những động tác và tư thế quan hệ cũ và lỗi thời. Nhưng ít ai lại có thể vượt qua các giới hạn và luôn đi tìm những cảm giác mới. Tuy có những hứng thú và sung sướng ở cỡ nào nhưng nếu như một hoạt động nào mà được lặp đi lặp lại thì cũng sẽ bị nhàm chán và nặng hơn là bị lãnh cảm.

Để có thể có sự thay đổi này thì có nhiều phương pháp như một vài sự thay đổi nhỏ về tư thế và động tác, hay những hành động lãng mạn và bất ngờ khi hai người làm chuyện ấy. Nhưng không phải vì thế mà hai người lại đi tìm người thứ 3 của bản thân để tìm những ham muốn. Giữa hai người nên có những trao đổi tâm sự về mong muốn và cảm giác của bản thân, đừng nên ngại ngùng hay xấu hổ trước mặt đối phương.

Lạm dụng đồ chơi tình dục

Nếu như sinh hoạt vợ chồng có những ý kiến trái chiều không phù hợp hay nhiều nam giới có những hành động như xem phim sex, sử dụng đồ chơi tình dục để có thể giải quyết được vấn đề thì đó được xem như là một sai lầm không nên có.

Sai lầm phổ biến trong sinh hoạt vợ chồng
Sai lầm phổ biến trong sinh hoạt vợ chồng

Chúng ta phải thừa nhận rằng việc sử dụng đồ chơi tình dục cũng sẽ đem lại được những cảm giác mới lạ và hấp dẫn hơn trong sinh hoạt vợ chồng, nhưng sau về lâu sẽ đem lại những nguy hiểm cho cơ thể. Tuy cảm giác nó đi qua nó mang lại là sự hạnh phúc và sung sướng nhanh nhưng khi đi qua rồi thì nó sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực và đáng sợ hơn trong việc quan hệ. Bởi việc gần gũi với nhau là thể hiện sự yêu thường giữa hai người chứ không phải là những dụng cụ xa lạ à lạnh lẽo.

Hai vợ chồng nên có những cách phát hiện về những cái mới mà cơ thể khơi dậy được ham muốn và hứng thú ở trong cơ thể của mình, bạn có thể sử dụng các cơ quan trên cơ thể để tạo ra được những cảm giác mới.

Bạn có thể tham khảo thêm phương pháp luyện tập khắc phục tình trạng xuất tinh sớm tại http://odc.com.vn/

 

Tags: , , ,

Comments are currently closed.