Giới thiệu

ODC là viết tắt của các từ trong tiếng anh “Orgasm Dominator Course” có nghĩa khóa học cho người muốn làm chủ cực khoái (hay còn gọi là khóa học khắc phục xuất tinh sớm). Sau quá trình tìm tòi và phát triển chuyên gia Nguyễn Bá Toàn đã thành lập công ty TNHH ODC […]

ODC là viết tắt của các từ trong tiếng anh “Orgasm Dominator Course” có nghĩa khóa học cho người muốn làm chủ cực khoái (hay còn gọi là khóa học khắc phục xuất tinh sớm).

Sau quá trình tìm tòi và phát triển chuyên gia Nguyễn Bá Toàn đã thành lập công ty TNHH ODC Việt Nam, với mong muốn được cung cấp các giải pháp dịch vụ về chăm sóc sức khỏe tình dục vợ chồng, đặc biệt là sức khỏe tình dục nam giới. Công ty ODC đã phục vụ hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Dịch vụ chính của công ty ODC Việt Nam chính là phương pháp chữa bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới. Hiện nay khi mà cuộc sống con người có nhiều tác động từ xã hội, môi trường, công việc, áp lực từ các vấn đề trong cuộc sống đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Trong đó nam giới mắc phải tình trạng suy giảm sinh lý là một trong những vấn đề cấp bách hiện nay. Tình trạng này ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống tình dục và hạnh phục vợ chồng của họ.

Dựa vào những kết quả nghiên cứu khoa học cũng như kinh nghiệm của bản thân, chuyên gia Nguyễn Bá Toàn cùng với đội ngũ nhân viên ODC Việt Nam đã đưa ra giải pháp khắc phục chữa bệnh khó nói này. Tuy chưa phổ biến rộng rãi nhưng chương trình của anh đã giúp hàng nghìn nam giới lấy lại được sức mạnh tình dục, bản lĩnh đàn ông của mình.

Mục tiêu hướng tới của công ty ODC Việt Nam đó chính là phục vụ được nhiều nam giới hơn nữa, giúp họ phát huy tối đa khả năng tình dục, để họ có được một cuộc sống vợ chồng như ý muốn.

Mọi thông tin cũng như chia sẻ của bạn hãy liên hệ tới :

Công ty TNHH ODC Việt Nam

Phòng 1110, Tòa nhà 34T, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Phố Hoàng Đạo Thúy – Cầu Giấy – Hà Nội

Tổng đài Tư vấn: 1900 2060 * hoặc 0466.82.3737

Hotline : 09696 4 5151 – 0904 750 363

Email : [email protected]

Website : http://banlinhdanong.com – http://banlinhdanong.info