Liệu bị xuất tinh ngoài có thai không?

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi là khi nam giới bị xuất tinh ngoài thì có thai không ạ? Vì khi em quan hệ tình dục với bạn gái nhưng em không sử dụng bao cao su tránh thai mà em sử dụng phương pháp xuất tinh ngoài em đạo. Tháng này bạn gái em đã chậm kinh nguyệt, em rất lo lắng ạ, bác sĩ cho em hỏi là liệu bạn gái em có thai không ạ? Em cám ơn bác sĩ!!!

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, sau đây http://odc.com.vn/ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Việc bạn xuất tinh ngoài cũng nằm trong một số những biện pháp tránh thai tự nhiên mà có nhiều đôi tình nhân đang áp dụng. Các phương pháp tránh thai phổ biến hiện nay là sử dụng bao cao su, uống thuốc tránh thai, đặt vòng.. Ưu điểm của việc xuất tinh ngoài là không có tác dụng phụ, ảnh hưởng ít đến sức khỏe sinh sản. Nhưng việc nam giới xuất tinh ngoài khi quan hệ tình dục thì có thai không?

Theo như báo cáo cho thấy thì khi quan hệ tình dục việc nam giới bị xuất tinh ngoài đạt hiệu quả tránh thai chỉ từ khoảng 60 tới 70%. Như vậy thì với phương pháp này thì vẫn có khả năng thụ thai ở nữ.

Liệu bị xuất tinh ngoài có thai không?
Liệu bị xuất tinh ngoài có thai không?

Dưới đây là một số nguyên nhân cho việc xuất tinh ngoài nhưng vẫn có khả năng có thai:

• Xuất tinh ngoài ở nam giới yêu cầu họ phải xác định được thời điểm xuất tinh của bản thân mình rồi tiến hành xuất tinh ngoài. Tuy bạn nghe có vẻ là đơn giản nhưng nó không dễ để thực hiện. Bởi khi đạt được khoái cảm thì việc xuất tinh chỉ trong thời gian vài giây. Không chỉ vậy việc xuất tinh sớm ở nam giới còn đòi hỏi họ phải có khả năng kiểm soát sự xuất tinh của mình tốt, điều này rất khó ở những người đàn ông mà chưa quan hệ tình dục hay độ tuổi còn quá nhỏ, chưa lập gia đình.

• Khi đạt đến cao trào nam giới xuất tinh sẽ xuất ra những giọt tinh dịch mà chính nam giới cũng không biết, vì vậy nó bơi đến gặp trứng và xảy ra quá trình thụ thai. Ngay cả khi nam giới bị rơi vào tình trạng bị xuất tinh sớm cũng có thể xảy ra tình trạng mang thai ngoài ý muốn.

Bạn thân mến để biết bạn gái mình có mang thai hay không thì bạn nên đưa bạn gái đi khám để nắm rõ tình hình, hoặc mau que thử thai về để kiểm tra.

Xem thêmĐiểm qua những sai lầm về tránh thai

Tags: , , , ,

Comments are currently closed.