Bạn đã hiểu đúng về xuất tinh sớm ở nam giới?

Xuất tinh sớm là căn bệnh phổ biến nhất ở nam giới hiện nay. Theo thống kê thì cứ 10 nam giới có đến 7 người mắc chứng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, có rất nhiều người chưa hiểu rõ về bệnh sinh lý yếu này khiến bạn càng thêm nặng.

xuất tinh sớm ở nam giới
xuất tinh sớm ở nam giới

1.Xuất tinh sớm là bệnh không thể chữa trị

Quan điểm này hoàn toàn sai lầm. Theo các chuyên gia sức khỏe, xuất tinh sớm là một biểu hiện cơ thể nam giới không kiểm soát được quá trình xuất tinh. Đây không phải là bệnh và chúng hoàn toàn có biện pháp chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc. Xuất tinh sớm phụ thuộc bởi nhiều yếu tố khác nhau như sức khỏe nam giới, tâm sinh lý và môi trường tác động từ bên  ngoài.

2.Kéo dài thời gian quan hệ bằng việc không nghĩ đến tình dục

Trên nhiều trang mạng chia sẻ một số mẹo làm kéo dài thời gian quan hệ cho các cặp đôi, nam giới không xuất tinh sớm. Một số phương pháp trong đó như không nghĩ về tình dục. Tuy nhiên, trên thực tế phương pháp gây nhiễu loạn tâm trí này chỉ có hiệu quả với một số người nhất định và giải quyết vấn đề đó tại thời điểm đó. Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp hiệu quả để điều trị bệnh xuất  tinh sớm triệt để. Đồng thời, sự lảng tránh khiến thần kinh không tập trung dễ làm rối loạn cương cứng ở dương vật và giảm hưng phấn.

Xem thêm:

3.Đàn ông có thể kiểm soát xuất tinh bẩm sinh

Theo con số thống kê thì có rất ít nam giới có khả năng kiểm soát xuất tinh bẩm sinh. Chủ yếu nam giới có thể điều khiển hoạt động xuất tinh thông qua sự luyện tập , kinh nghiệm chinh chiến của mình. Xuất tinh là một phản ứng tự động của cơ thể nên để luyện tập được cần một thời gian, không nên quá vội vàng. Tìm hiểu phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiện đại nhất hiện nay tại odc.com.vn

 

 

Tags: , ,

Comments are currently closed.