Xuất tinh sớm có chữa được hay không?

Admin 2

Giải đáp ODC

No comments

18/01/2017

Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi xuất tinh sớm có  chữa khỏi được không,  tôi đang gặp phải tình trạng khi chỉ mới quan hệ được dưới 3 phút thì đã xuất tinh rồi. Mỗi lần như vậy đều khiến cho tôi cảm thấy tự ti và mặc cảm khi không làm cho vợ được thỏa mãn. Tôi rất lo lắng về vấn đề này mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm

Cảm ơn bạn đã tin tưởng đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Xuất tinh sớm là một hiện tượng mà hầu hết các nam giới ai cũng một lần trãi qua. Có những người bị xuất tinh sớm ngay khi đang còn trẻ, có những người lại mắc xuất tinh sớm khi tuổi đã cao, tuy nhiên hiện tượng xuất tinh sớm thường xảy ra nhất là trong lần đầu quan hệ.

>>> Xem thêm: Liệu bị xuất tinh ngoài có thai không?

Xuất tinh sớm là tình trạng khi mà mới có kích thích nhẹ đã khiến cho nam giới xuất tinh rồi, khiến cho họ mất đi khả năng lâm trận. Để chữa trị xuất tinh sớm trước hết bạn cần hiểu rõ nguyên nhân nào gây ra bệnh để từ đó có biên pháp điều trị sao cho phù hợp.

Xuất tinh sớm có chữa được không?

Khắc phục xuất tinh sớm
Khắc phục xuất tinh sớm

Theo các chuyên gia thì xuất tinh sớm có thể chữa khỏi được hoàn toàn. Tuy nhiên việc điều trị xuất tinh sớm có hiệu quả hay không còn phải phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra bệnh . thường thì bệnh xuất tinh sớm là do bao quy đầu quá nhạy cảm vì tại đây tập chung rất nhiều hê thần kinh. Dựa vào nguyên nhân đó mà hiện nay khoa học đã thực hiện các biện pháp kỹ thuật để điều chỉnh giảm bớt độ nhạy của bao quy đầu để chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ  giúp cho nam giới nhanh lấy lại phong độ của mình.

Một số lưu ý khi gặp tình trạng xuất tinh sớm

  • Có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, tránh để cơ thể rơi vào tình trạng mệt mỏi, căng thẳng, stress…
  • Hạn chế tối đa việc sử dụng các chất kích thích
  • Nhận thức đúng đắn về tác hại cũng như lợi ích của việc thủ dâm và điều chỉnh sao cho phù hợp với sinh lý của bản thân, vừa tốt cho sức khỏe vừa không làm xuất tinh sớm.

>>> Xem thêm: Điểm qua những sai lầm về tránh thai

Tags: , , ,

Comments are currently closed.